MENU
14/11/2019 - 3:45 PMAdmin 75 Lượt xem

1. Ổ cứng vô hạn trên mây với tài khoản Google Drive Unlimited

 

Chắc chắn ai cũng đã biết được những lợi ích của Google Drive. Tuy nhiên, tài khoản Gmail miễn phí chỉ có thể lưu trữ được 15Gb. Chỉ đủ dung lượng lưu trữ 3 bộ phim HD.
Nhưng việc có một tài khoản Google Drive Unlimited, thì bạn đang sở hữu một ổ cứng di động với dung lượng vô hạn. Được lưu trữ bằng công nghệ cloud server của Google.
 

Google diriver không giới hạn lưu lượng

 

2. Các tính năng đặc biệt mà Google Drive Unlimited đang có:

 

  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Miễn nhiễm với virus, malware

3. Google Drive Unlimited có phải là tài khoản của google?

 

Dĩ nhiên là tài khoản của Google rồi, tương tự như những tài khoản Google thông thường khác. Và mình đã đăng ký với Google thông qua các đại lý tại Việt Nam, nên có thể tự đặt tên email theo yêu cầu của bạn.
 
Rất nhiều bạn tự đăng ký hoặc mua hàng không chất lượng thường hay ngậm trái đắng. Vừa mất tiền mua tài khoản Google drive Unlimited mới, vừa mất luôn dữ liệu đã lưu trữ! Mình cũng từng là người đi mua để sử dụng, nên có đúc kết một số kinh nghiệm xương máu dưới đây mà bạn có thể xem qua.
 

4. Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

 
Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản Google Drive Unlimited. Lợi ích của nó thì không cần phải bàn cãi, nhưng vấn đề mà đại đa số các anh em chưa rõ là nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited từ đâu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng loại tài khoản này.
 
 

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited

 

5. Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited

 

Đầu tiên, nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited là từ Google, đó là điều chắc chắn. Vì đây là sản phẩm của Google, sử dụng như các tài khoản thông thường thậm chí ưu việt hơn. Nhưng làm thế nào lại có được tài khoản này?
 
Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đa phần (khoảng 90%) là từ gói Gsuite Education. Con số 10% còn lại thuộc gói Gsuite Business và được trả theo tháng, thấp nhất là 50$/tháng cho 5user.  Và phải có tên miền riêng, tức là một tên miền nào đó không phải đuôi @gmail.com nhé. Một số bên kinh doanh tư vấn rằng có thể biến tài khoản gmail thành unlimited thì nó là tính năng Drive nhóm. 
 
Nếu bạn chưa có một tài khoản google driver vĩnh viễn và không giới hạn lưu lượng thì có thể liên hệ với mình để có một bộ nhớ lưu trữ trên mây.
SDT và Zalo:  0988264665
 
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Về chúng tôi
Công ty giải pháp phần mềm HPSOFT

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

+ 63 NGUYỄN CÔNG TRỨ, TP HÀ TĨNH.

 

+ VP tại Hà Nội : 81 Trần Thái Tông - Q. Cầu Giấy - Hà Nội 

 
 
+ VP tại TP. Hồ Chí Minh : Số 4 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 0988264665
Hotline: 0988264665
Email: nguyenphuc07c4@gmail.com

Thiết kế website chuẩn SEO, uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty giải pháp phần mềm HPSOFT
0988264665
messenger icon zalo icon